Hoạt động chương trình BEM

TẠI SÓC TRĂNG


        Công ty Arysta LifeScience Việt Nam vừa kết hợp với chi cục Sóc Trăng tổ chức buổi tập huấn phun thuốc bảo vệ thực vật đúng cách (Chương trình BEM) tại huyện Ngã Năm – Thành Phố Sóc Trăng.
          BEM là chương trình phi lợi nhuận của Tập đoàn Arysta trên toàn cầu nhằm nâng cao kiến thức cho nông dân về phun thuốc bảo vệ thực vật đúng cách, an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

         
Chương trình BEM tại Việt Nam bắt đầu từ năm 2014 và đã đi qua nhiều tỉnh thành như: Long An, Đồng Tháp. Hiện nay chương trình đang được tiếp tục ở An Giang và Sóc Trăng.
          Chương trình có sự tham gia của Cục BVTV (Trung tâm BVTV Phía Nam), Chi cục địa phương và Công ty Arysta LifeSCience Việt Nam.
        Tại Sóc Trăng, chương trình bắt đầu hoạt động từ 1/1/2017 và sẽ kết thúc vào 31/12/2018. Chương trình sẽ đi qua nhiều huyện thị khác nhau trong tỉnh.
          Mỗi buổi hội thảo có khoảng 30 nông dân tham dự và bài giảng sẽ được chuyên viên của công ty trình bày và trong mỗi buổi hội thảo sẽ có phần thực tập: Phun thực tế, cách chia liều lượng phun… Bên cạnh đó có phần kiểm tra trước và sau khi học để có thể giúp học viên nắm kĩ hơn kiến thức đã được giảng tại lớp học.

Thành phần trong chuyến đi thực tế bao gồm:

1.    Ông Lê Văn Thiệt – Cục phó Cục BVTV
2.    Ông Lê Quốc Cường – Giám đốc TTBVTV Phía Nam
3.    Ông Đỗ Văn Vấn – Phó Giám đốc TTBVTV Phía Nam
4.    Ông Nguyễn Thành Phước – Chi cục trưởng Chi Cục Sóc Trăng
5.    Ông Huỳnh Nguyên Thi – Giám đốc dự án BEM Việt Nam
6.    Ông Nguyễn Mạnh Hải – Giảng viên dự án

Một số hình ảnh Ban Điều Hành BEM đi thực tế tại Sóc Trăng.
 Chuẩn bị bài giảng trước buổi hội thảo

 
Thảo luận nhóm chia liều lượng

 
Thực tập phun thuốc

 
Thực tập phun thuốc
Tất cả bản quyền thuộc về Arysta LifeScience

Đang online: 18


Tổng số khách truy cập: 2,595,609